Điều kiện cá nhân làm DNTN muốn vay tiêu dùng qua lương

hiện các thành phần làm việc tại công ty tư nhân cũng muốn vay không thế chấp để làm các dự án startup nhỏ. Nhận thấy đây là một nguồn các bạn khá phong phú, hôm nay nhóm chúng tôi sẽ tập hợp những câu hỏi các bạn thuộc nhóm doanh nghiệp tư nhân (DNTN) gửi về, để cho bạn có thể tìm nắm rõ rỏ hơn về vấn đề vay tín chấp.

Vay tín chấp bắc giang

Điều kiện cá nhân làm DNTN muốn vay vốn qua lương

Câu hỏi : Tôi hiện giờ tại đang làm DNTN lương chuyển khoản 6 triệu, tôi đã làm việc trên 1 năm . Tôi muốn vay 1 khoản vay là 50.000.000 . tôi có thể liên hệ ở đâu?

( Anh Dũng – q. Thanh Khê)

Trả Lời:Chào Anh, hiện thời tại vì do mức lương hàng tháng của mình nhận qua nhà băng do vậy anh sẽ được ưu đãi vay tại các nhà băng . Trong trường hợp cụ thể này anh có thể liên hệ tại tổ chức tín dụng Prudential và FE Credit và 2 công ty cho vay tín chấp phổ biến bây chừ, và khoản vay của anh có thể đạt được từ 40-60 triệu đồng.

Câu hỏi: Tôi hiện thời tại đang là lương 1 tháng 3 triệu tiền mặt , tôi mới vào làm việc 3 tháng ,chưa đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội. Tôi muốn vay 15 triệu ,tôi có thể vay tiền tín chấp ở đâu?

( Chị Huyền- Khu CN Đà Nẵng)

Trả lời: Chào Chị , hiện giờ tại với mức lương trên chị có thể vay từ 6-20 triệu,vì chị đang được hưởng lương tiền mặt thành ra chị cần là 1 tờ xác nhận mức lương theo mẫu của nhà băng.Trong trường hợp của chị chi có thể liên hệ tổ chức tín dụng FE Credit để duyệt khoản vay.Ngoài ra chị cũng có thể liên hệ mở 1 thẻ tín dụng và vay không thế chấp tại công ty tà chính Prudential để lãi suất ưu đãi.

Câu hỏi: bây chừ tại Anh đang là chủ DNTN ,Anh muốn vay khoảng 100 triệu để mở rộng công ty, nhờ vả tư vấn giúp?

( Anh Tuấn – Q. Hải Châu)

Xem thêm: Vay tín chấp theo lương được bao nhiêu tiền?

Trả lời: Chào Anh, hiện giờ tại đối cùng đối tượng các bạn là chủ doanh nghiệp,muốn vay tại công ty tài chính Prudential yêu cầu vay kèm thẻ tín dụng hoặc bảo hiểm nhân thọ. Hoặc nếu anh muốn vay theo giấy phép kinh doanh anh có thể liên hệ tổ chức tín dụng FE Credit.

Câu hỏi: bây chừ tại Tôi đang là lương tháng 11 triệu , tiền mặt ,tôi làm tại công ty hơn 3 năm , có đóng bảo hiểm đầy đủ. Tôi muốn tìm nhà băng có mức lãi suất thấp?

( Anh Hùng-KhuCN Hoà Khánh)

Trả lời: Chào Anh , với mức lương hiện giờ tạ anh có thể được hưởng mức lãi suất khá ưu đãi ,hiện nay tại trên thị trường cho vay ưu đãi nhất cho phân khúc quý vị trên 10 triệu thuộc về tổ chức tín dụng Prudential ,vì công ty này đưa mức lãi suất căn cứ vào mức lương, ngoài ra nếu không thoả điều kiện anhc ó thể gọi tư vấn tại công ty FE Credit.

Nguồn: Vaytinchap3s.com

Bài viết liên quan

Thủ tục vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện đơn giản nhất

vay tiêu dùng hiện giờ đang rất phổ biến bởi tính nhanh gọn trong Thủ tục cũng như không cần đem tài sản ra thế chấp. Một trong những hình thức vay mà hầu hết ai cũng có thể thực hiện thời mà không gặp nhiều vướng bận đó… Xem tiếp »


Hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng Vietcombank

vay tín chấp Vietcombank

Ngân hàng công thương Vietcombank hỗ trợ vay vốn ưu đãi cho khách hàng cá nhân với nhiều sản phẩm đa dạng từ cho vay thế chấp đến cho vay tín chấp ngân hàng. Vay vốn tại Vietcombank bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ… Xem tiếp »


Làm sao vay vốn Bình Phước nhanh nhất

Vpbank giờ là ngân hàng duy nhất hỗ trợ vay tín chấp Bình Phước lãi suất thấp dành cho người đi làm hưởng lương giờ. các bạn chỉ cần cung cấp cmnd, sổ hộ khẩu, sao kê lương và hợp đồng lao động là có thể vay không thế… Xem tiếp »


Điều kiện cá nhân làm DNTN muốn vay tiêu dùng qua lương

Vay tín chấp bắc giang

hiện các thành phần làm việc tại công ty tư nhân cũng muốn vay không thế chấp để làm các dự án startup nhỏ. Nhận thấy đây là một nguồn các bạn khá phong phú, hôm nay nhóm chúng tôi sẽ tập hợp những câu hỏi các bạn thuộc… Xem tiếp »


Thu nhập có ảnh hưởng đến số tiền vay hay không?

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Quay trở lại loạt bài viết chỉ dẫn vay tín chấp nhanh hôm nay, chuyên gia tư vấn tài chính của Nganhangbanle.org phải với các bạn tìm nắm vững thu nhập của quý vị ảnh hưởng như thế nào tới khoản vay. Chúng ta giả định rằng quý khách… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google