Hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng Sacombank Bank lãi suất ưu đãi

Hiện nay chương trình cho vay tín chấp lãi suất thấp tại nhà băng Sacombank đang cho người dân vay vốn để giải quyết các nhu cầu cuộc sống. Nếu quý khách đang cần  tiền để sửa nhà, hay mua sắm nội thất gia đình, mua xe máy loại sang. Nhưng chưa biết vay ở đâu và hồ sơ như thế nào? Hãy yên tâm, đã có nhà băng Sacombank cho vay vốn không thế chấp lãi suất cực thấp. thủ tục vay đơn giản, không phải thế chấp, phê duyệt vốn vay một lần ngay khi hồ sơ được duyệt.

Vay tín chấp bắc giang

Xem thêm: Vay tín chấp Đồng Tháp ngân hàng VPbank

vay vốn Sacombank bank lãi suất thấp

Đặc tính sản phẩm của loại hình vay tín chấp chi tiêu dùng này là khách hàng được vay vốn không thế chấp mặt của ngân hàng với lãi suất thấp mà không cần phải có tài sản đặt cọc. Người vay chỉ cần  có thực lực về kinh tế để bảo đảm hoàn trả vốn vay cho nhà băng trong khi tới hạn thanh toán. Đây là một ưu điểm hơn so cùng dịch vụ vay thế chấp, bởi vậy mà mô hình vay  tiêu xài dùng tín chấp của ngân hàng Sacombank Việt Nam có sức hút lớn với nhiều đối tượng các bạn khác nhau. Từ sinh viên đến người lao động, hay các hộ kinh doanh nhỏ, lẻ đều rễ dàng tiếp cận nguồn vốn này.

quý vị có thể vay từ 40 triệu đến 350 triệu, tùy vào nhu cầu vay, khả năng kinh tế, và trả nợ của từng khách hàng. Lãi suất cho vay vốn không thế chấp trả góp tại Sacombank bank được tính ổn định trong suốt thời gian vay từ 1,2% đến 1,7%/ tháng. thời kì vay vốn khá link hoạt từ mức 06 tháng tới 04 năm, khách hàng tha hồ chọn lọc theo ước muốn của mình.

Điều kiện để được vay tiêu dùng tiêu dùng tại Sacombank

Người mang quốc tịch việt nam, có tuổi đời từ 19 đến 59 tuổi, không bị pháp luật tước quyền công dân, có sức khỏe tốt.

Có đủ khả năng kinh tế để trả nợ ngân hàng.

Không có các khoản xấu nào tại thời điểm vay tiền tín chấp.

với các điều kiện đơn giản như vậy, đa phần quý vị có thể dễ dàng vay ngân hàng nhanh chóng.

hồ sơ làm hồ sơ vay tiền tiêu pha dùng ở ngân hàng Sacombank gồm

Bản phô tô chứng minh nhân dân.

Phô tô sổ hộ khẩu, hay kt3, hoặc giấy tạm cư.

Ảnh 3×4=4 cái.

Các hồ sơ liên quan đến chắc chắn tất toán ngân hàng ( như giấy xác nhận về khả năng kinh tế, hay bảng trả nợ lương … ).

Bản phô tô giấy đăng ký kết hôn, hoặc giấy xác nhận độc thân.

Hãy nộp hồ sơ vay tín chấp của Sacombank bank đến chi nhanh gần nơi quý vị đang sống để được hỗ trợ vay tiền tín chấp nhanh và thuận tiện nhất.

 

Mọi nhu cầu vay tiêu dùng chi tiêu dùng tại nhà băng Sacombank xin liên hệ vào số điện thoại bên trên để được các chuyên viên ngân hàng giúp đỡ. Tổng đài viên luôn túc trực 24/24h để phục vụ, chỉ dẫn cho bạn hoàn thành những hồ sơ, tài liệu vay tiêu dùng trong thời gian sớm nhất.

Tham khảo thêm:

Vay không thế chấp tại Đà Nẵng miễn lãi suất

Bài viết liên quan

Hồ sơ vay mua nhà TPBANK lãi suất ưu đãi

Vay vốn tpbank

Vay mua nhà TPBANK đang là sản phẩm được nhà băng này hỗ trợ áp dụng cho các cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu vay tín chấp ăn tiêu dùng để mua nhà ở, đất ở, xây dựng nhà ở mới, cải tạo nhà ở, sửa chữa… Xem tiếp »


Vay vốn ngân hàng tại Hải Phòng

Vay tín chấp tại Vũng Tàu

Hiện nay ngân hàng VPBank đang triển khai gói vay không thế chấp tại Hải Phòng với nhiều ưu đãi: thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng, hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí cho khách hàng. Khu vực hỗ trợ tại Hải Phòng: Bao… Xem tiếp »


Vay tiền ưu đãi dành cho Giảng viên Đại Học

Ông bà ta có câu :”Một chữ cũng là thầy, nữa chữ cũng là thầy”. Từ ngàn xưa nước ta đã có truyền thống hiểu ơn các thầy cô giáo, những người đã bỏ bao công sức để nuôi dạy các thế hệ trẻ, truyền thụ kiến thức cũng… Xem tiếp »


Vay vốn ngân hàng tại Thanh Hóa

Vay vốn kinh doanh ngân hàng VIB

Ngân hàng VPBank cho vay vốn tại Thanh Hóa không thế chấp tài sản, lãi suất chỉ từ 1,66% áp dụng cho tất cả các đối tượng có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng VPBank, ưu điểm của khoản vay là không cần thế chấp tài sản, thủ… Xem tiếp »


Vay không thế chấp tại Đà Nẵng ngân hàng nhận ưu đãi khủng

Vay tín chấp ABBank

Các bạn đang làm ăn sinh sống tại Đà Nẵng, và  nhu cầu có một khoản tiền để phát triển kinh tế nhưng còn đang phân vân không biết vay mượn ở đâu? Thật đơn giản, chương trình cho vay tin chap Da Nang sẽ giúp quý khách giải… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google