Lãi suất vay tín chấp năm 2016

Vay tín chấp ngày càng nhiều đối tượng khách hàng tham gia với sản phẩm đa dạng như vay theo lương, bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện,.. và lãi suất vay tín chấp cũng rất được khách hàng quan tâm năm 2016 này. Dưới đây là lãi suất vay tín chấp một số ngân hàng hiện nay.

Một số ngân hàng nhà nước và ngân hàng TMCP vẫn giữ lãi suất cho vay rất ưu đãi. Nhưng điều kiện vay vốn thì cực kỳ khó khăn và rườm ra. Chẳng hạn như ngân hàng Vietcombank hầu như chỉ cho vay đối với cán bộ nhà nước và điều kiện lương từ 6 triệu. Cùng với đó là người thân sẽ ký vào trách nhiệm đồng trả nợ. Và mức lãi suất các ngân hàng này áp dụng khoảng 1%/tháng

Đối với một số tổ chức khác như ngân hàng VPBank, Maritime Bank hay ANZ thì lãi suất vay tín chấp có thể cao hơn một chút khoảng từ 1,4%/tháng nhưng điều kiện vay lại dễ dàng hơn. Ngay cả đối với các khách hàng đang làm việc cho công ty tư nhân cũng được hỗ trợ vay. Và cũng tùy vào mức thu nhập của khách hàng mà cho vay mức tiền lớn hay nhỏ. Đặc biệt khách hàng vay ở các tổ chức này người thân sẽ không phải ký bất kỳ giấy tờ gì liên quan và thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ khoảng 3 ngày làm việc.

Để hiểu thêm các sản phẩm, bạn vui lòng đọc bài viết sau: Các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng

Cụ thể hiện nay lãi suất một số ngân hàng như sau:

Ngân hàng Vietcombank: Từ 1% – 1,2%/tháng

Ngân hàng VPBank: Từ 1,66% đến 2,95%/tháng

Ngân hàng ANZ và Maritime Bank từ 1,3%/tháng đến 1,5%/tháng

Công ty tài chính Prudential: Từ 1,3%/tháng

Bài viết liên quan

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

Lưu ý khi mua nhà

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm… Xem tiếp »


Lãi suất vay tín chấp năm 2016

Vay tín chấp ngày càng nhiều đối tượng khách hàng tham gia với sản phẩm đa dạng như vay theo lương, bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện,.. và lãi suất vay tín chấp cũng rất được khách hàng quan tâm năm 2016 này. Dưới đây là lãi suất… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google