Thủ tục vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện đơn giản nhất

vay tiêu dùng hiện giờ đang rất phổ biến bởi tính nhanh gọn trong Thủ tục cũng như không cần đem tài sản ra thế chấp. Một trong những hình thức vay mà hầu hết ai cũng có thể thực hiện thời mà không gặp nhiều vướng bận đó chính là vay theo hóa đơn tiền điện. cùng tiện ích vay nhanh, đơn giản, thời kì xét duyệt chỉ từ 2 – 3 ngày, hạn mức vay 50 triệu đồng, lãi suất từ 1,6 – 3%/tháng, phương thức vay này đang rất thu hút các quý vị.

maxresdefault

 hồ sơ vay theo hóa đơn tiền điện đơn giản nhất

phương thức vay này đang rất thu hút quý khách

Đây là phương thức vay ngân hàng đang được áp dụng rộng rãi và phổ biến. Người đi vay không cần là người đứng tên hộ khẩu, không đòi hỏi tài sản thế chấp. Đơn giản, khách hàng chỉ cần là chủ hóa đơn tiền điện là đã có thể vay von ngan hang khong can the chap tiêu xài dùng.

Điều kiện vay tiền theo hóa đơn tiền điện

· Độ tuổi vay từ 18 đến 60

· Người vay là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện

· Tiền điện 3 tháng gần nhất (mỗi tháng từ 300 nghìn đồng trở lên)

· Hạn mức vay từ 10 – 50 triệu đồng

· Không đang trả góp quá 1 công ty tài chính tiền mặt hay điện máy

· Không bị nợ xấu ở bất kỳ tổ chức tài chính nào

Tiện ích vay tiền theo hóa đơn tiền điện

· thời kì cho vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng

· Hỗ trợ cho hạn mức gấp 40 – 50 lần số tiền điện trả mỗi tháng

· thời kì phê duyệt từ 2 – 3 ngày

· Lãi suất cho vay từ 1,6 – 3%/tháng

yêu cầu thủ tục

· Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, bao gồm cả trang chưa ghi chữ

· CMND (photo)

· Hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất

· 02 ảnh 3 x 4

Một số lưu ý cho quý khách vay theo hóa đơn tiền điện

· Địa chỉ nhà ghi trên hóa đơn phải trùng khớp địa chỉ nhà đang ở hiện nay tại và ghi rõ xã, phường, quận, đô thị.

· Hóa đơn tiền điện phải là hóa đơn điện sinh hoạt chứ không phải là hóa đơn kinh doanh, không chấp nhận hóa đơn kinh doanh.

· quý khách muốn vay theo hóa đơn tiền điện, tuy nhiên mình không đứng tên hóa đơn thì phải công ty điện lực xin xác nhận cung cấp hóa đơn tiền điện mới nhất thì sẽ được hỗ trợ vay.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về hồ sơ hỗ trợ vay ngân hàng theo biện pháp này, mau chóng liên hệ vaynhanh24h.com để tìm được lời giải đáp nhanh chóng mà hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm tại website: #

Bài viết liên quan

Hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng Vietcombank

vay tín chấp Vietcombank

Ngân hàng công thương Vietcombank hỗ trợ vay vốn ưu đãi cho khách hàng cá nhân với nhiều sản phẩm đa dạng từ cho vay thế chấp đến cho vay tín chấp ngân hàng. Vay vốn tại Vietcombank bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Cho Vay Tiêu Dùng là hình thức Ngân Hàng hỗ trợ vay vốn cho mục đích chi tiêu của cá nhân, hộ gia đình như: nhà ở, học tập, du lịch, ô tô, xe máy. Do đó vay tiêu dung có những đặc tính riêng khác với các hình… Xem tiếp »


Làm sao vay vốn Bình Phước nhanh nhất

Vpbank giờ là ngân hàng duy nhất hỗ trợ vay tín chấp Bình Phước lãi suất thấp dành cho người đi làm hưởng lương giờ. các bạn chỉ cần cung cấp cmnd, sổ hộ khẩu, sao kê lương và hợp đồng lao động là có thể vay không thế… Xem tiếp »


Điều kiện cá nhân làm DNTN muốn vay tiêu dùng qua lương

Vay tín chấp bắc giang

hiện các thành phần làm việc tại công ty tư nhân cũng muốn vay không thế chấp để làm các dự án startup nhỏ. Nhận thấy đây là một nguồn các bạn khá phong phú, hôm nay nhóm chúng tôi sẽ tập hợp những câu hỏi các bạn thuộc… Xem tiếp »


Tìm hiểu các ngân hàng cho vay tiền tốt nhất hiện giờ

Hiện cho vay tín chấp ngân hàng đang là phương thức được nhiều người sử dụng, nó là cách giải quyết nhanh tróng các nhu cầu về tài chính. Có nhiều tổ chức tín dụng, ngân hàng đã tham gia vào lĩnh vực cho vay tài chính này, rất… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google