Tìm hiểu các ngân hàng cho vay tiền tốt nhất hiện giờ

Hiện cho vay tín chấp ngân hàng đang là phương thức được nhiều người sử dụng, nó là cách giải quyết nhanh tróng các nhu cầu về tài chính. Có nhiều tổ chức tín dụng, ngân hàng đã tham gia vào lĩnh vực cho vay tài chính này, rất nhiều gói tín dụng đã được sử dụng để thu hút, đáp ứng mọi nhu cầu, mọi khả năng của thị trường rất lớn này. Tuy nhiên đi kèm cùng nó là nhiều mức lãi suất khác nhau, vay vốn lãi suất thấp bây giờ đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều người.Thường các ngân hàng là nơi cho vay không thế chấp lãi suất thấp hơn so cùng các công ty, các ngân hàng bây giờ đang cho vay lãi suất thấp như: Vietcombank, VIB, MBBank, Maritime Bank, Techcombank, LienVietPostBank, BAOVIET Bank, VP Bank

Ta đi so sánh từng nhà băng:

Vietcombank: Vietcombank có lẽ là ngân hàng chọn lọc quý khách trong lĩnh vực vay tính chấp với các điều kiện khắt khe, chỉ hỗ trợ những các bạn có thu nhập tốt và trả lương qua nhà băng Vietcombank, lãi suất nhà băng giao động từ 15-20%/năm.

MBbank: Là một trong những nhà băng cho vay tiêu dùng lãi suất thấp, quý vị hướng tới MBbank là đối tượng bộ đội và có trả lương và hợp tác với các chi nhánh của ngân hàng, lãi suất thường giao động 14-20%/năm

Xem thêm: CHO VAY TÍN CHẤP THEO ĐĂNG KÝ XE MÁY THỦ TỤC ĐƠN GIẢN GIẢI NGÂN NHANH

MaritimeBank: Đối tượng quý vị của ngân hàng này chỉ là các cán bộ nhà nước, có trả lương ổn định lãi suất giao động từ 19-25%/năm

ngân hàng ANZ: nhà băng này có vốn đầu tư 100% nước ngoài, tham gia vào thị trường vay không thế chấp khá sớm , đơn vị này hướng tới đối tượng đang lao động, làm việc trong các đơn vị quốc doanh, có thu nhập khá. Lãi suất giao động 19-26%/năm.

ngân hàng Citibank: Đây cũng là nhà băng 100% vốn nước ngoài hoạt động đa quốc gia, đối tượng của nhà băng này phải có thu nhập giao động 15 triệu/ tháng qua tài khoản ngân hàng, lãi suất ngân hàng này ổn định 19-25%/năm.

VP Bank: ngân hàng Việt Nam thịnh vượng, có lẽ đây là nhà băng hoạt động mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực cho vay tính chấp những năm gần đây. Sản phẩm của nhà băng khá đa dạng phù hợp với mọi đối tượng bạn, tùy thuộc vào khoản vay, tính chất công việc, kinh nghiệm làm việc, thâm niên công tác,…mà ngân hàng này đưa ra các mức lãi suất khác nhau từ 19-34%/năm. Nếu bạn đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhà băng có thể mức lãi suất ứng dụng chỉ có 0.93%/tháng.

Ngoài ra còn các ngân hàng khác với các yêu cầu và thị trường khác nhau, lãi suất giao động từ 19-35%.

Thủ tục vay tín chấp lãi suất thấp gồm:

-CMND (photo công chứng), sổ hộ khẩu hoặc KT3 (photo cả quyển – công chứng)

-Bảng lương hoặc sao kê lương nhà băng 3 tháng gần nhất

-Hợp đồng lao động còn thời hạn ít nhất 1 năm

-Đơn đề nghị vay tín chấp theo mẫu của ngân hàng

– Khi làm hồ sơ vay khách hàng phải bảo đảm không nợ bất kỳ một khoản tài chính nào.

Nguồn: Vaytinchap3s.com

Bài viết liên quan

Vay vốn không thế chấp lương 6 triệu tại VPBank lãi suất là bao nhiêu?

Vay vốn tpbank

Vay tiêu dùng lương cụm từ quen thuộc trong thời đại hiện giờ, đây là sản phẩm hỗ trợ cho người đi làm hưởng lương công ty mà khi vay quý khách không cần thế chấp bất cứ tài sản nào. Lương 6 triệu vay tín chấp tại VPBank… Xem tiếp »


Tìm hiểu các ngân hàng cho vay tiền tốt nhất hiện giờ

Hiện cho vay tín chấp ngân hàng đang là phương thức được nhiều người sử dụng, nó là cách giải quyết nhanh tróng các nhu cầu về tài chính. Có nhiều tổ chức tín dụng, ngân hàng đã tham gia vào lĩnh vực cho vay tài chính này, rất… Xem tiếp »


Thu nhập có ảnh hưởng đến số tiền vay hay không?

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Quay trở lại loạt bài viết chỉ dẫn vay tín chấp nhanh hôm nay, chuyên gia tư vấn tài chính của Nganhangbanle.org phải với các bạn tìm nắm vững thu nhập của quý vị ảnh hưởng như thế nào tới khoản vay. Chúng ta giả định rằng quý khách… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Cho Vay Tiêu Dùng là hình thức Ngân Hàng hỗ trợ vay vốn cho mục đích chi tiêu của cá nhân, hộ gia đình như: nhà ở, học tập, du lịch, ô tô, xe máy. Do đó vay tiêu dung có những đặc tính riêng khác với các hình… Xem tiếp »


Đóng phí bảo hiểm 8 triệu/năm có vay không thế chấp được 80 triệu không?

Lưu ý khi mua nhà

Vay theo bảo hiểm nhân thọ là một trong những sản phẩm vay tiêu dùng đang được các ngân hàng hỗ trợ tốt nhất bây chừ. Sản phẩm vay này không đòi hỏi người vay phải chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp mà còn được… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google