Vay không thế chấp lãi suất thấp nhanh chóng

Câu hỏi: Tôi cần vay 15 triệu đồng để kinh doanh, tôi không có tài sản cầm cố nên chi cần vay tín chấp, xin cho hỏi vay ở đâu vay vốn không thế chấp lãi suất thấp nhất?

Trả lời: Cảm ơn quý vị đã tin tưởng tư vấn của chúng tôi, vay vốn là biện pháp được nhiều người ưa dùng vì tính tiện lợi, nhanh tróng của nó, chỉ cần trong độ tuổi lao động, có thu nhập ổn định, không có dư nợ xấu,…là có thể vay không thế chấp. với khoản vay 10 triệu của khách hàng có rất nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng cung cấp dịch vụ cho bạn.

Tuy nhiên, để xác định được nhà băng hoặc công ty tài chính nào cho vay với lãi suất thấp nhất thì rất khó vì điều đó phụ thuộc vào khả năng của các bạn, nơi cư trú của bạn (có thuộc khu vực được hỗ trợ lãi suất ưu đãi hay không?), mức lương quý khách đang được hưởng (lương càng cao lãi suất càng thấp),…..

Các ngân hàng thường có lãi suất khá sát nhau, điều này chứng tỏ sự phát triển của lĩnh vực tài chính này. Chúng tôi đưa ra lãi suất của một số ngân hàng để quý vị chọn lọc

-Vietcombank: Đây là nhà băng khá khắt khe trong việc chọn lọc bạn vay không thế chấp lãi suất thấp, cùng các điều kiện khắt khe, chỉ hỗ trợ bạn có thu nhập khá và trả lương qua nhà băng Vietcombank, lãi suất của họ giao động từ 15-20%/năm.

– MBbank: ngân hàng này chỉ hướng tới quý khách là đối tượng bộ đội, có chi trả lương cao và chỉ cho vay cùng các bạn được trả lương qua nhà băng đối tác của MB bank. Lãi suất giao động từ 14-20%/năm.

– MaritimeBank: Chỉ cho đối tượng quý khách là công nhân viên nhà nước, lãi suất giao động từ 19-25%/năm.

-nhà băng ANZ: nhà băng này có vốn đầu tư 100% nước ngoài, mục tiêu pha là các bạn làm việc trong đơn vị quốc doanh, thu nhập khá. Lãi suất giao động 19-26%/năm.

-nhà băng Citibank: Đây cũng là ngân hàng 100% vốn nước ngoài hoạt động đa quốc gia, đối tượng là các bạn có thu nhập giao động 15 triệu/ tháng qua tài khoản nhà băng, lãi suất ngân hàng này ổn định 19-25%/năm.

-VP Bank: Là ngân hàng hoạt động mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực tín chấp, không kén chọn khách hàng, tùy thuộc khoản vay, nơi công tác, kinh nghiệm thâm niên làm việc, số lương hàng tháng,…mà ngân hàng này đưa ra mức lãi suất khác nhau, thấp nhất là 0.93%/tháng.

Ngoài ra còn các ngân hàng khác cùng các yêu cầu và thị trường khác nhau, lãi suất giao động từ 19-35%. Còn đối cùng các công ty tài chính khác như Prudential, Home Credit,…thì lãi suất rất cao có thể lên tới 30%/tháng. khách hàng có thể xem xét thêm các biện pháp tín chấp khác như vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ, vay tiêu dùng thẻ tín dụng,….

Nói chung, quý khách càng có điều kiện tốt thì càng được vay tiền lãi suất thấp.

trong thời gian làm thủ tục vay khách hàng hãy chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ sau:

-CMND (photo công chứng), sổ hộ khẩu hoặc KT3 (photo cả quyển – công chứng)

-Bảng lương hoặc sao kê lương nhà băng 3 tháng gần nhất

-Hợp đồng lao động còn thời hạn ít nhất 1 năm

-Đơn đề nghị vay tiền theo mẫu của nhà băng

Bài viết liên quan

Danh sách các nhà băng cho vay tiền tín chấp tốt nhất hiện giờ

Trong phần 1 của loạt bài viết chỉ dẫn vay tín chấp nhanh thì chúng ta đã với nhau tìm hiểu vay vốn không thế chấp là gì và lúc nào thì Bởi vậy vay không thế chấp. hiện giờ phần 2 chúng ta sẽ với đi sâu vào… Xem tiếp »


Tìm hiểu biện pháp vay vốn ngân hàng Vietcombank 2016

Vay tiêu dùng tại Agribank

Trong khi nhu cầu cuộc sống của mọi người ngày càng được nâng cao, ai ai cũng ước muốn cải thiện cuộc sống của mình thì nhu cầu mua sắm hay kinh doanh cũng nên mà tăng lên. Nhưng mọi vấn đề có được giải quyết hay không còn… Xem tiếp »


Ngân hàng BIDV cho vay tín chấp lãi suất bao nhiêu?

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Hiện nay vay tín chấp là một hình thức vay khá phổ biến,với thủ tục đơn giản,thời gian cho vay nhanh đối với những khoản vay nhỏ,vay tín chấp hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn.với thủ tục nhanh gọn và lãi suất ưu đãi, ngân hàng… Xem tiếp »


Vay vốn ngân hàng tại Thái Bình

Lưu ý khi mua nhà

Hỗ trợ cho vay vốn ngân hàng tại Thái Bình ngân hàng VPBank không cần tài sản thế chấp, thủ tục vay nhanh chóng dễ dàng, cho vay không thế chấp từ 10 – 70 triệu đồng với thời hạn vay lên đến 3 năm. Khách hàng có nhu… Xem tiếp »


Những khu vực nào không được Prudential hỗ trợ vay vốn?

Vay tín chấp Prudential

Prudential là một trong những đơn vị hỗ trợ vay không thế chấp với điều kiện đơn giản và thủ tục nhanh chóng, đa dạng hóa các biện pháp vay nhằm tạo điều kiện cho quý khách dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay. Tuy nhiên, để được tham… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google