Vay tiêu dùng ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Cho Vay Tiêu Dùng là hình thức Ngân Hàng hỗ trợ vay vốn cho mục đích chi tiêu của cá nhân, hộ gia đình như: nhà ở, học tập, du lịch, ô tô, xe máy. Do đó vay tiêu dung có những đặc tính riêng khác với các hình thức tín dụng Ngân Hàng nói chung.

  • Khách hàng là cá nhân chứng minh được thu nhập ổn định
  • Mục đích vay nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dung cá nhân: mua đất, mua nhà, xây sửa nhà, mua xe máy, phương tiện đi lại…
  • Về lãi suất, Vay tiêu dùng là hình thức vay vốn tín chấp , Khách hàng không phải cung cấp tài sản đảm bảo, chỉ cần chứng minh thu nhập cá nhân qua lương, giấy phép kinh doanh, hoặc hóa đơn tiêu dùng là khách hàng đã đủ điều kiện để tham gia vay vốn. Ngoài ra, quy mô các hoản vay thường nhỏ do đó tỉ lệ rủi ro cao, đó chính là lý do lãi suất vay tiêu dùng thường cao hơn lãi suất vay thế chấp bằng tài sản: thế chấp ô tô, nhà, hàng hóa…
  • Những khách hàng có việc làm tphcm,mức thu nhập ổn định, có trình độ học vấn và nơi ở cố định là những tiêu chí quan trong để ngân hàng quyết định khoản vay và mức lãi suất.

cho-vay-mua-o-to-2

Thực tế, trong những năm qua cho thấy, khi ngân hàng triển khai cho vay tiêu dùng cá nhân , số lượng khách hàng đến các ngân hàng để liên hệ vay đã vượt mức dự đoán, hầu hết các ngân hàng đều quá tải. Đối tượng khách hàng chủ yếu là cán bộ, công nhân viên chức nhà nước, các hộ kinh doanh cá thể. Qua đó cho thấy tiềm năng để phát triển loại hình tín dụng cho vay tiêu dùng cá nhân là cực lớn, đang được các ngân hàng ra chiến lược và chính sách phù hợp để đáp ứng nhu cầu cuả Khách hàng.

Hiện tại trên thị trường tín dụng có khá nhiều ngân hàng hỗ trợ sản phẩm cho vay tiêu dùng cá nhân với mức lãi suất và điều kiện khác nhau, như Ngân hàng MaritimeBank: Techcombank; Citibank; VPbank;  ANZ; HSBC …Để khách hàng có thể xác định được Ngân hàng nào có mức lãi xuất thấp nhất phù hợp với điều kiện của từng cá nhân là rất khó. Thông thường để có thể tiếp cận nguồn vốn thông qua hình thức vay tiêu dùng cá nhân, khách hàng thường phải đáp ứng các điều kiện tốt:

  • Khách hàng nhân lương chuyển khoản
  • Thu nhập qua lương khách hàng càng cao, thì lãi suất vay tiêu dung càng thấp
  • Vị trí khách hàng càng tốt thì khách hàng càng được ưu đãi về lãi suất
  • Khách hàng là công nhân viên chức được ưu tiên tốt về lãi suất
  • Khách hàng làm việc ở công ty tốt, công ty thành lập lâu năm và có vốn điều lệ cao cũng là tiêu chí để các ngân hàng hạ lãi suất cho vay.

Để có thể đánh giá được mức lãi suất vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng nào là thấp nhất, khách hàng cần hiểu rõ điều kiện các gói sản phẩm vay tiêu dùng ở mỗi ngân hàng, với mỗi khách hàng riêng biệt sẽ chọn được một ngân hàng hỗ trợ được tốt nhất về lãi suất cho khách hàng

 Ví dụ như: Khách hàng là công nhân làm ở các công ty, nhà máy thì thường chọn ngân hàng VPbank, Teckcombank  với ưu thế hồ sơ thủ tục dễ dàng, thời gian giải ngân nhanh, còn đối với  Khách hàng là công nhân viên chức nhà nước thì thường chọn ngân hàng Maritimebank, Ngân hàng ACB với ưu thế về lãi suất và giải ngân lớn ( gấp 24 lần lương ). Nếu khách hàng có lương chuyển khoản trên 15 triệu thì chọn ngân hàng citi bank với gói vay đặc biệt ưu đãi về lãi suất và thủ tục đơn giản…

>> Xem thêm: Ngân hàng BIDV cho vay tín chấp lãi suất bảo nhiêu?

 

Bài viết liên quan

Vay tiêu dùng ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

vay-tin-chap-hay-vay-the-chap

Cho Vay Tiêu Dùng là hình thức Ngân Hàng hỗ trợ vay vốn cho mục đích chi tiêu của cá nhân, hộ gia đình như: nhà ở, học tập, du lịch, ô tô, xe máy. Do đó vay tiêu dung có những đặc tính riêng khác với các hình… Xem tiếp »


Hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng Vietcombank

vay tín chấp Vietcombank

Ngân hàng công thương Vietcombank hỗ trợ vay vốn ưu đãi cho khách hàng cá nhân với nhiều sản phẩm đa dạng từ cho vay thế chấp đến cho vay tín chấp ngân hàng. Vay vốn tại Vietcombank bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tại Tiên Lãng Hải Phòng

Vay tín chấp tại Thái Nguyên

Vay vốn tại Tiên Lãng, Hải Phòng cần những điều kiện gì?… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google