Vay vốn ngân hàng tại Hải Phòng

Hiện nay ngân hàng VPBank đang triển khai gói vay không thế chấp tại Hải Phòng với nhiều ưu đãi: thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng, hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí cho khách hàng.

Khu vực hỗ trợ tại Hải Phòng: Bao gồm các quận An Lão, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, An Dương, Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Kiến Thụy, Lê Chân, Ngô Quyền, Thủy Nguyên

Hỗ trợ vay vốn tại Hải Phòng

Liên hệ với chuyên viên thuộc khu vực hỗ trợ của Nganhangbanle để được hỗ trợ

(Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí khách hàng không mất phí dịch vụ)

Vay tín chấp tại Vũng Tàu

VAY VỐN NGÂN HÀNG TẠI HẢI PHÒNG

Để vay không thế chấp tại Hải Phòng bạn cần đáp ứng đủ các yêu cầu về thủ tục của ngân hàng như sau:

– Có độ tuổi từ 20 – 60 cho cả Nam và Nữ

– Có hộ khẩu hoặc sổ/thẻ tạm trú dài hạn (KT3/KT4) hoặc giấy xác nhận tạm trú tại nơi địa phương thường trú tối thiểu 6 tháng trở lên

Ngoài ra tùy trường hợp vay mà khách hàng cần bổ sung một số giấy tờ:

1. Vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (HĐBHNT) tại Hải Phòng

Thời gian tham gia BHNT > 12 tháng của các hãng Prudential, AIA, Bao Viet, Manulife, Daiichi Life, Korean Life, Cathay Life, Great Eastern Life, Liberty. Phí bảo hiểm hàng năm ≥2 triệu đối với tất cả các hãng BHNT.

2. Vay theo thẻ tín dụng (Thẻ chi tiêu trước trả tiền sau) tại Hải Phòng

Với hạn mức 15 triệu trở lên. Lưu ý: hạn mức là số tiền mà Ngân hàng cấp cho Khách hàng vay vốn qua thẻ.

3. Vay theo hóa đơn tiền điện tại Hải Phòng:

Lưu ý: phải là hóa đơn hộ gia đình đứng tên người vay và hóa đơn điện trong 03 tháng gần nhất đều phải ≥ 300.000 VNĐ trở lên

4. Vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ tại Hải Phòng

– Có giấy phép đăng ký kinh doanh tối thiểu 2 năm trở lên

– Địa chỉ công ty phải ở khu vực Hải Phòng hoặc Đà Nẵng

– Có điện thoại bàn không dây/ hoặc có dây (nếu chưa có bổ sung lắp)

Chương trình cho vay tín chấp Hải Phòng áp dụng cho mọi đối tượng có nhu cầu vay không thế chấp ngân hàng VPBank, lãi suất áp dụng 1,66% – 2,17% và 2,95% tùy theo điều kiện của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại Hải Phòng vui lòng liên hệ đến Hotline gần nhất hoặc đăng ký vay vốn tại Website để được hỗ trợ tốt nhất

Bài viết liên quan

Cần vay tiền ngân hàng để xây nhà nhanh nhất

Lưu ý khi mua nhà

quý vị đang có ước muốn xây sửa, nâng cấp nhà nhưng số tiền tích lũy chưa đủ? vay vốn không thế chấp lãi suất thấp xây nhà là một giải pháp giúp những đôi vợ chồng trẻ rút ngắn thời kì bây giờ thực hóa một tổ ấm… Xem tiếp »


Vay vốn ngân hàng tại Bắc Ninh

Vay tín chấp tại Bắc Ninh

Cho vay vốn ngân hàng tại Bắc Ninh mà không phải thế chấp tài sản với cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp, không cần người bảo lãnh. Đây là sản phẩm vay tín chấp với thủ tục khá đơn giản và nhanh chóng, lãi suất… Xem tiếp »


Vay vốn ngân hàng tại Bình Dương

Vay tín chấp tại Bình Dương

Cho vay vốn không thế chấp tại Bình Dương ngân hàng VPBank (Việt Nam Thịnh Vượng), hỗ trợ vay tiêu dùng không cần tài sản thế chấp lên đến 300 triệu đồng, hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh. Lãi suất vay vốn ngân hàng tại Bình Dương ở… Xem tiếp »


Vay vốn ngân hàng tại Thanh Hóa

Vay vốn kinh doanh ngân hàng VIB

Ngân hàng VPBank cho vay vốn tại Thanh Hóa không thế chấp tài sản, lãi suất chỉ từ 1,66% áp dụng cho tất cả các đối tượng có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng VPBank, ưu điểm của khoản vay là không cần thế chấp tài sản, thủ… Xem tiếp »


Vay Tín Chấp Hòa Bình ngân hàng VPBank nhận ngay ưu đãi

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Ngân hàng cho ra mắt sản phẩm vay tín chấp Hòa Bình ngân hàng VPBank nhằm tạo điều kiện tốt nhất ,cho quý khách hàng có thể vay vốn với lãi suất hấp dẫn, thời gian làm thủ tục nhanh chóng và tiện lợi. Quý khách có thể vay… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google